Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước: Tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày 19-11-2019, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tổ chức rút kinh nghiệm sau đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; trưởng, phó các ngành, mặt trận, các đoàn thể; đại diện Văn phòng UBND xã; các đồng chí là chuyên trách Đảng; cấp ủy 18 chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, lồng ghép nội dung bài viết của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về “chuẩn bị và tổ chức thật tốt Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

A. Long

Đồng chí Nguyễn Thanh Vi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy triển khai Dự thảo kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Đảng ủy xã và Hướng dẫn số 19-HD/BTCTW ngày 12-9-2019 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn thực hiện một số điều trong quy định 126-QĐ/TW, ngày 28-02-2018 của Bộ Chính trị về “Một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng”.

A. ViPhát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị các cấp uỷ thực hiện nghiêm túc, đúng các yêu cầu, nội dung Kế hoạch của Đảng ủy; chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức tốt Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí đề nghị Mặt trận, các đoàn thể, các ngành, các đơn vị phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, gắn với việc tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lồng ghép với các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước năm 2020, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020 của từng ngành, từng đơn vị.