Trang Chủ / Giáo dục - Y tế / HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG NHỮNG HỌC SINH THI ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2017

HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG NHỮNG HỌC SINH THI ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2017

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã Hòa Phước, chiều ngày       01/9/2017 UBND xã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởng cho các học sinh thi đỗ Đại học năm 2017

21469690_170292790211970_522506304_n

Về tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV – Bí thư Đảng bộ – CT. HĐND xã; đồng chí Lê Đình Ca – PBT – CT.UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã.

Đây là một trong các hoạt động thường niên nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Đại học vừa qua, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo xã nhà với sự nghiệp giáo dục.

21442936_170292770211972_1209127778_n

So với năm 2016, tỷ lệ đậu Đại học năm nay được đánh giá cao hơn 34,37%. Số em đậu đại học năm 2017 là 43 em, tăng 11 em so với năm 2016. Trong đó: học sinh trường Hòa Vang: 14 em; học sinh trường Phan Thành Tài: 27 em; trường chuyên Lê Quý Đôn: 02 em;  đỗ với số điểm trên 27 điểm có 02 em.

Có được những thành công như vây là nhờ công lao dạy bảo của các thầy cô, sự quan tâm của các bậc phụ huynh, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là sự nỗ lực phấn đấu học tập ở chính các em qua các năm để ngày hôm nay các em đã gặt hái được thành công là đậu vào các trường Đại học trên cả nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt tuyên dương, đồng chí Lê Đình Ca – PBT. CT UBND xã đã đánh giá cao tinh thần học tập ở các em, bên cạnh việc tuyên dương khen thưởng, còn động viên và nhắc nhở các em phải cố gắng hơn nữa, nổ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường học vấn. Đối với các em nhập học ở tp Hồ Chí Minh, lãnh đạo đặc biệt quan tâm và gửi gắm cho Hội đồng hương Hòa Vang tại tp HCM sẵn sàng giúp đỡ nếu như các em gặp khó khăn.

Buổi gặp mặt khen thưởng đối với học sinh thi đỗ đại đã kết thúc thành công trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Chúc các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO BAN QUAN LÝ TỔ TK&VV NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác tín dụng năm 2023. …