Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Hòa Phước: Tổ chức gặp mặt con em quê hương, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020

Ngày 02-02-2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN xã Hòa Phước tổ chức gặp mặt con em quê hương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía  Huyện có đồng chí Lê Duy Cửu – Phó Chủ tịch UBMT huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban huyện. Về phía xã có đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, cùng với các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ngành,  đoàn thể xã; các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ.

Đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã trong năm 2019, một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Qua đó, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí lãnh đạo, con em quê hương và các doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục đồng hành cùng địa phương, quan tâm hỗ trợ, đầu tư góp phần vào sự nghiệp phát triển của địa phương trong thời gian đến.

gap mat dau xuan

[Đ/c Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã

báo cáo tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2019]

Đại diện con em quê hương, các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục duy trì tổ chức gặp mặt đầu xuân để anh em trao đổi, nắm bắt tình hình địa phương và tiếp tục huy động, đóng góp xây dựng quê hương Hòa Phước ngày càng đi lên.

con em qh phat bieu         [Đại diện con em quê hương Hòa Phước phát biểu tại buổi gặp mặt]