Trang Chủ / Cải cách hành chính / Hòa Phước thực hiện Đăng ký khai tử lưu động cho công dân trên địa bàn xã.

Hòa Phước thực hiện Đăng ký khai tử lưu động cho công dân trên địa bàn xã.

Đổi mới và nâng cao chất lượng cung ứng các dịch vụ hành chính công thời gian qua coi là một khâu quan trọng trong việc thực hiện chương trình cải cách nền hành chính nhà nước cả về thể chế, thủ tục, tổ chức bộ máy và cán bộ ở xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang. Chính nhờ đó, hầu hết người dân đều cảm thấy rất hài lòng với cung cách làm việc ở Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của địa phương.

Thực hiện Quyết định số 2105/QĐ-UBND ngày 18/4/2017 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc phê duyệt Đề án triển khai thí điểm việc chính quyền thăm viếng, chia buồn và thực hiện đăng ký khai tử tại gia đình công dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng . UBND xã đã đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình nhà bà Đinh Miên Thảo, thôn Trà Kiểm, xã Hòa Phước có cha là ông Đinh Công Đấu chết ngày 05/5/2017, đồng thời UBND xã đã thực hiện đăng ký khai tử lưu động và hướng dẫn làm thủ tục giải quyết hồ sơ mai táng phí cho gia đình bà.

Hinh ảnh đám maĐây là kết quả mà xã Hòa Phước đăng ký thực hiện cuộc vận động 3 hơn “nhanh hơn, hợp lý hơn, thân thiện hơn” do thành phố phát động. Với việc thân thiện hơn, cán bộ trực tiếp xuống tận nhà để giải quyết công việc với người dân luôn chào hỏi niềm nở; hướng dẩn thủ tục hành chính tận tình chu đáo./.

Bài tuyên truyền chuyển đổi số

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là …