Trang Chủ / Nông thôn mới / Hòa Phước: Lễ khánh thành và bàn giao công trình điện chiếu sáng từ nguồn vốn hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

Vừa qua, UBND xã Hoà Phước đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực Miền Trung tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình điện chiếu sáng tại thôn Tân Hạnh, xã Hoà Phước. Đến dự có các đồng chí đại diện Thành đoàn Đà Nẵng, Ban dân vận huyện, Huyện đoàn Hoà Vang, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ xã cùng một số bà con nhân dân thôn Tân Hạnh.

20180206_152040Công trình: Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tại thôn Tân Hạnh có chiều dài 520 mét, tổng kinh phí đầu tư hơn 203 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty Điện lực Miền Trung để hỗ trợ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Hoà Vang. Sau hơn 1 tháng triển khai khảo sát, lập BCKTKT và triển khai thi công, đến nay, công trình đã chính thức đóng điện và đưa vào sử dụng, góp phần giúp người dân trên tuyến đường đón một cái tết phấn khởi và vui tươi.

20180206_151036Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Ca – PBT, Chủ tịch UBND xã Hoà Phước đã thay mặt cho tập thể cán bộ và nhân dân xã Hoà Phước nói chung, thôn Tân Hạnh nói riêng, trân trọng cảm ơn sự đóng góp hỗ trợ của Tổng công ty Điện lực Miền Trung và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ đơn vị trong thời gian đến để góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã nhà.

UBND – Công đoàn – Các hội đoàn thể xã Hòa Phước phối hợp tổ chức Ngày hội “Gia đình nói không với bạo lực – chung tay bảo vệ môi trường” năm 2023.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam và hưởng ứng …