Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / HÒA PHƯỚC: DUY TRÌ THỰC HIỆN PHONG TRÀO NGÀY CHỦ NHẬT XANH – SẠCH – ĐẸP

HÒA PHƯỚC: DUY TRÌ THỰC HIỆN PHONG TRÀO NGÀY CHỦ NHẬT XANH – SẠCH – ĐẸP

Sáng ngày 14/5/2017, xã Hòa Phước tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn 10 thôn nhằm duy trì phong trào ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp, đây là hoạt động thường xuyên trên địa bàn xã trong những năm qua.

Lực lượng huy động tham gia gần 200 người, gồm cán bộ quân dân chính thôn, các hội viên, đoàn viên và vận động nhân dân trên địa bàn 10 thôn, tổ chức dọn vệ sinh môi trường (dãy cỏ, phát quang bụi rậm, nhặt bao nilong…) trước mặt nhà, tuyến QL1A, bãi đỗ xe, điểm tập kết rác tại các tuyến đường trong thôn và tuyến QL1A.

Cũng trong đợt này, Đội tình nguyện viên Môi trường xã đã phối hợp với Lực lượng dân quân thường trực xã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại khu vực Chợ mới Ba xã (cũ). Qua đó, thu gom hơn 10m3 xà bần và rác thải, mang lại cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp cho Chợ Mới ba xã (cũ), tạo sân chơi cho nhân dân thôn Giáng Nam 2 vui chơi, giải trí.

don ve sinh20170514_074443

Tin, ảnh: Tuyết Lan

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …