Trang Chủ / Văn hóa - Xã hội / Đoàn Cơ quan chính quyền Huyện Hòa Vang phối hợp Hội từ thiện và bảo vệ Trẻ em xã Hòa Phước tổ chức Trao quà ” Tết yêu thương” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn!

Nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng nay 31/01/2018, Đoàn Cơ quan chính quyền Huyện Hòa Vang đã tổ chức buổi Trao quà " Tết yêu thương" cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hội trường UBND xã Hòa Phước.
Tại buổi trao quà có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Dương – Phó chủ tịch UBND xã Hòa Phước, đồng chí Lê Viết Tân – chủ tịch Hội Từ thiện và bảo vệ trẻ em xã Hòa Phước và toàn thể các đồng chí đại diện BCH Đoàn Cơ quan chính quyền huyện Hòa Vang. Qua buổi gặp mặt, đã có 30 suất quà được trao, mỗi suất gồm 10kg gạo, chăn mềm và quà Tết.
27337102_2188811161346338_4943740667379308057_nĐây là chương trình hoạt động nhân dịp đầu năm của Đoàn cơ quan chính quyền huyện Hòa Vang, góp phần nhỏ để giúp đỡ 30 hộ nghèo, khó khăn của xã Hòa Phước đón Tết thêm vui vẻ, hạnh phúc./.

HỘI LHPN XÃ HOÀ PHƯỚC TỔ CHỨC LIÊN HOAN “HÁT RU, HÁT DÂN CA” NĂM 2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày …