Trang Chủ / Chính trị - Kinh tế / Đảng ủy xã Hoà Phước tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPĐN lần thứ XXII.

Sáng ngày 20/01/2021, tại Hội trường UBND xã Hòa Phước, Đảng ủy xã Hoà Phước long trọng tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự buổi kỷ niệm và quán triệt nghị quyết có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, các chuyên trách xây dựng Đảng và cấp ủy 18 chi bộ trực thuộc.

91 1

[Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang

91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam]

Đồng chí Võ Trần Minh Long – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chặng đường lãnh đạo, chiến đấu, lớn mạnh trong 91 năm qua của Đảng, những mốc son chói lọi, những thành tựu lãnh đạo của Đảng ta trong suốt tiến trình lịch sử của dân tộc Việt Nam từ khi có Đảng. Đúc kết những bài học kinh nghiệm trong 91 năm qua của Đảng đặc biệt là trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế. Thông báo một số kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

91 2

[Đồng chí Nguyễn Thanh Vi – PBT Thường trực Đảng ủy xã triển khai Nghị quyết Đại hội

đại biểu Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025]

Đồng chí Nguyễn Thanh Vi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025; quán triệt Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Hướng dẫn số 13-HD/UBKTTW ngày 02/12/2020 của Ủy ban kiểm tra Trung ương về việc giải quyết tố cáo, khiếu nại về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của cấp ủy, tổ chức đảng, ủy ban kiểm tra các cấp.

Kết luận hội nghị, đồng chí Võ Trần Minh Long – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ tổ chức quán triệt các nội dung học tập đến đảng viên chi bộ; đối với các chi bộ trường học, trạm y tế tổ chức quán triệt nghị quyết đến cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên đơn vị mình; mặt trận, các đoàn thể triển khai nghị quyết đến hội viên, đoàn viên. Nhiệm vụ từ nay đến Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, đề nghị các chi bộ quan tâm chỉ đạo công tác trang trí, vệ sinh môi trường, nắm danh sách hộ khó khăn đột xuất để đề nghị cấp trên động viên, hỗ trợ kịp thời. Nắm danh sách các trường hợp đi làm ăn xa về địa phương báo cáo kịp thời để lãnh đạo xã theo dõi, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ánh Châu

z5270764231918_1b63f1fad549b1eced75d8302188e236

Hòa Phước: Khai mạc giải bóng đá nữ năm 2024

Hòa Phước: Khai mạc giải bóng đá nữ năm 2024 Nằm trong chương trình các …