Trang Chủ / Đảng Ủy / Đảng bộ xã Hòa Phước tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 20/12/2017, Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có Đ/c Lê Văn Hùng Vương – UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang, các đ/c lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Văn phòng huyện ủy. Các đ/c Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã khóa XIII, TT HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các Đ/c trưởng ban ngành đoàn thể ở xã, UBKT Đảng ủy, giám đốc 2 hợp tác xã, bí thư 18 chi bộ trực thuộc, trưởng thôn 10 thôn.

25627264_935569666619675_1782654472_n

Qua các báo cáo tại hội nghị. Nhìn chung trong nữa nhiệm kỳ qua và năm 2017,  BTV Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị từ xã đến thôn thực hiện khá tốt nhiệm vụ đề ra, các chỉ tiêu chủ yếu cơ bản đạt và vượt. Tổng giá trị sản xuất tăng bình quân 3 năm là 16,4 %, trong đó:
–  Giá trị SX nông – lâm – ngư nghiệp tăng 3 năm là 6% (NQ: 6-7% năm)
Giá trị sản xuất CN-TTCN tăng bình quân hằng năm là 17,23%, tăng so với nghị quyết đề ra (NQ : 12-13%)

Giá trị hàng hoá thương mại dịch vụ, buôn bán lẻ tăng bình quân hằng năm là 22,3%, tăng so với nghị quyết đề ra (NQ : 20% -21%)

– Thu nhập bình quân đầu người: 33,19 triệu/người/năm; tăng 6,19 triệu/người/năm (đầu nhiệm kỳ là 27 triệu/người/năm).

– Tổng thu ngân sách nhà nước tăng bình quân hằng năm là 15%, tăng so với Nghị quyết đề ra (NQ : 13%-14%)

– Giới thiệu đào tạo nghề; giải quyết hằng năm 250-260 lao động; tăng so với nghị quyết đề ra. (NQ : 200-220 lao động)

– Giảm tỷ suất sinh hằng năm 0,21‰, đạt so với nghị quyết đề ra (NQ: 0,1-0,2‰)

– Giảm tỷ lệ sinh 3+ hằng năm đạt 0,57%, đạt so với nghị quyết đề ra (NQ: 0,2%)

– Giảm tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi bình quân hằng năm 0,5%, xuống còn 4,8%, đạt so với Nghị quyết đề ra. (NQ: dưới 5%)

– Giảm hộ nghèo theo tiêu chí đạt và vượt kế hoạch đề ra (Hộ có thu nhập dưới 1,1 triệu đồng)

– Giao quân hằng năm đạt 100% chỉ tiêu huyện giao, đảm bảo chất lượng.

– Hằng năm có 50% chi bộ đạt TSVM, không có chi bộ yếu kém (đạt Nghị quyết). Phát triển từ 8-12 đảng viên hằng năm, không đạt Nghị quyết (NQ: 12-15 đảng viên). Hằng năm Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh: không đạt nghị quyết.

– Giao quân hàng năm đạt 100% chỉ tiêu.
  – Duy trì và nâng cao chất lượng 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, tập trung xây dựng và cơ bản hoàn thành 2 thôn kiểu mẫu NTM (Trà Kiểm, Nhơn Thọ 1).
  – Hằng năm, số TCCS đảng đạt TSVM đảm bảo theo nghị quyết đề ra. Số đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ đều tăng; Công tác phát triển đảng viên luôn được quan tâm, qua 2,5 năm đã giới thiệu 55 quần chúng tham gia học lớp đối tượng Đảng, kết nạp được 29 đảng viên mới.

Ngoài những chỉ tiêu đã đạt được, Đảng bộ cũng đánh giá rõ nét những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua cũng như những tồn tại hạn chế để tiếp tục đề ra những giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đến năm 2020 nói chung và nghị quyết năm 2018 nói riêng.

25593388_935569796619662_1832289423_n

Phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đ/c Lê Văn Hùng Vương – UVBTV- Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Hòa Vang, phụ trách Đảng bộ xã Hòa Phước đã đánh giá cao những kết quả mà Hòa Phước đã lãnh đạo tổ chức thực hiện và cơ bản đạt các chỉ tiêu chỉ yếu trong 3 năm qua cũng như kết quả đạt được trong năm 2017, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, cần khắc phục, cần có những giải pháp để đạt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra trong 2 năm đến.
       Đ/c nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm Hòa Phước cần tập trung lãnh đạo thực hiện trong nữa nhiệm kỳ đến cũng như nghị quyết năm 2018:
    1- Phát huy mạnh mẽ hơn nữa tiềm năng lợi thế của 1 xã trung tâm, lợi thế về các truyền thống lịch sử văn hóa để phát triển kinh tế xã hội.
    2- Tiếp tục xây dựng kế hoạch để cụ thể hóa nghị quyết 03 của thành ủy đối với Hòa vang và chuyên đề về tái cơ cấu sản xuất trong nông nhiệp, gắn với việc đẩy mạnh nông thôn mới và phát triển nông nghiệp công nghệ cao.
    3- Triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ thị 25 của BTV huyện ủy về lãnh đạo nâng cao tính bền vững các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

4- Tổ chức tốt diễn tập khu vực phòng thủ cấp xã, hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2018. Đẩy mạnh đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, các tệ nạn trên đại bàn.
   5- Đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật kỷ cương trong thực thi công vụ, đổi mới phương thức hoạt động của các mặt trận đoàn thể.
   6- Tập trung chỉ đạo sản xuất vụ đông xuân 2017-2018 đảm bảo đúng cơ cấu giống và đúng kế hoạch.

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội …

1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin trên trang wedsite của chúng tôi.

2. có file báo cáo ko chi mình tham khảo với