Trang Chủ / Đảng Ủy / Chi bộ thôn Nhơn Thọ 1 tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022

Chi bộ thôn Nhơn Thọ 1 tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 110-KH/ĐU ngày 18/7/2019 của Đảng ủy xã Hòa Phước về đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Ngày 10/11/2019, Chi bộ thôn Nhơn Thọ 1 tổ chức Đại hội chi bộ điểm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội về phía huyện có đồng chí Lê Văn Hùng Vương – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy. Về phía xã có đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các chuyên trách đảng, Bí thư 17 chi bộ trực thuộc, đảng viên cư trú, cán bộ quân dân chính thôn cùng toàn thể đảng viên chi bộ thôn Nhơn Thọ 1.

Đ/c Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, CT. HĐND xã

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, chi bộ và nhân dân thôn Nhơn Thọ 1 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, tạo chuyển biến tích cực trong tư tưởng, nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Hàng năm có trên 95% hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Làm tốt công tác giảm nghèo, huy động nguồn lực hỗ trợ kịp thời cho các gia đình hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn; công tác khuyến học, khuyến tài được quan tâm. Trong nhiệm kỳ qua, đã vận động phát thưởng cho 217 lượt học sinh khá, giỏi trong thôn với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng. Công tác Quốc phòng – an ninh được giữ vững ổn định, hằng năm chỉ tiêu giao quân đảm bảo đạt 100%, không có thanh niên chống khám. Công tác đảm bảo an ninh trật tự được chi bộ quan tâm, nhất là mô hình camera an ninh hiện nay được lắp đặt bao phủ tại các ngã ba, ngã tư trên địa bàn thôn. Thông qua đó đã giúp cho lực lượng công an tìm ra thủ phạm 02 vụ trộm cắp lớn trên địa bàn.

Hoạt động của BND thôn, Ban công tác mặt trận và các đoàn thể thôn có nhiều tích cực. Phát huy được vai trò giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến, tác phong lề lối làm việc được đổi mới. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên luôn được chi ủy chi bộ quan tâm chú trọng; chế độ sinh hoạt được duy trì nề nếp; tự phê bình và phê bình thông qua sinh hoạt chi bộ được thực hiện nghiêm túc. Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, quản lý đảng viên chi bộ. Nhiệm kỳ qua không có đảng viên vi phạm bị xử lý kỷ luật Đảng.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ và nhân dân thôn Nhơn Thọ 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Về phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến, đồng chí đề nghị chi bộ cần tập trung phát triển kinh tế – xã hội, phối hợp làm tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Thực hiện tốt công tác quốc phòng – quân sự địa phương, đảm bảo trật  tự an toàn xã hội, nắm chắc tình hình tư tưởng trong nhân dân. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chi bộ, quan tâm tổ chức sinh hoạt chuyên đề. Thực hiện tốt kế hoạch tự kiểm tra, giám sát của chi bộ. Mở rộng và phát huy dân chủ trong mọi hoạt động của chi bộ, của các tổ chức trong hệ thống chính trị; phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận, các đoàn thể và nhân dân trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Củng cố niềm tin với nhân dân và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Võ Trần Minh Long – HUV, Bí thư Đảng bộ, CT. HĐND xã

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu cấp ủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí, bầu Bí thư, phó bí thư chi bộ và bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đúng theo quy định.

3                                   Cấp ủy khóa mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

ĐẢNG ỦY XÃ HÒA PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Đảng ủy xã Hòa Phước tổ chức hội …