Trang Chủ / Giáo dục - Y tế / Buổi nói chuyện chuyên đề về lợi ích của tham gia sàng lọc trước sinh và sơ sinh

Sáng ngày 24/4/2017, UBND xã Hòa Phước phối hợp với Chi cục Dân số – KHHGĐ thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề cho 50 chị em phụ nữ, bà mẹ mang thai và cộng tác viên dân số trên địa bàn 10 thôn.

Dưới sự trình bày của BS Nguyễn Thị Xuân-Chi cục trưởng chi cục Dân số – KHHGĐ thành phố, nội dung buổi nói chuyện xoay quanh chủ đề chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ trong thời gian mang thai, lợi ích khi tham gia sàng lọc trước sinh, sơ sinh và hệ lụy của mất cân bằng giới tính khi sinh.

Trước tình hình bệnh lý ở trẻ sơ sinh có chiều hướng gia tăng, việc tổ chức buổi nói chuyện mang lại những kiến thức cơ bản cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, bà mẹ đang mang thai nhằm chăm sóc con mình tốt nhất và phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường ở trẻ sơ sinh là vô cùng cần thiết./.

hinh anh buoi nc

About Ban biên tập xã Hòa Phước

z5270764231918_1b63f1fad549b1eced75d8302188e236

Hòa Phước: Khai mạc giải bóng đá nữ năm 2024